Vì sao Nu Skin thu hút nhiều người kinh doanh?

0Shares

Cái tên Nu Skin chắc nhiều người cũng từng nghe tới thông qua các sản phẩm như kem đánh răng AP24, máy rửa mặt Lumispa, máy nâng cơ Galvanic hay liệu trình giảm cân TR90. Sản phẩm của Nu Skin được đánh giá là từ tầm trung đến cao cấp. Bên cạnh chất lượng tốt của các sản phẩm này, có ai từng thắc mắc sao nhiều người tham gia kinh doanh các mặt hàng này vậy? Điều gì thu hút mọi người tham gia? Và làm thế nào để tham gia?

Có một điều ít ai biết được là bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản nhà phân phối (NPP) với công ty là bạn có thể kinh doanh (không phải tài khoản khách hàng thân thiết nhé). Việc đăng ký tài khoản NPP là hoàn toàn không mất phí. Ai cũng có thể tham gia kinh doanh, từ anh chạy xe ôm đến CEO của một công ty cũng bị thu hút bởi kế hoạch trả thưởng Velocity của Nu Skin. Vì bản chất kinh doanh này là:
– Không cần đầu tư nhiều vốn
– Không phải trữ hàng
– Không phải thuê mặt bằng hay nhân viên

Mình nói sơ về thông tin công ty Nu Skin, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm từ bác google nhé.
– Công ty được thành lập từ 1984 tại Utah, Hoa Kỳ. Có nghĩa là Nu Skin đã tồn tại hơn 30 năm với văn phòng đại diện trên 50 quốc gia. Hiện tại Nu Skin đang độc quyền sản phẩm của Pharmanex và Lifegen
– Được Viện Dun & Bradstreet xếp hạng 5A1 về mức độ ổn định tài chính đạt ngang tầm với các ngân hàng cấp thế giới.
– Là công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York. Điều kiện để một công ty được niêm yết trên sàn chứng khoàn New York không phải dễ nha mọi người và đừng so sánh với sàn chứng khoán tại Việt Nam. Cả 2 hoàn toàn khác xa.
– Có đội ngũ 75 nhà khoa học làm toàn thời gian tại cơ sở nghiên cứu và cả trong trường đại học uy tín tại Mỹ
– Các sản phẩm của Nu Skin vẫn luôn giữ vững theo triết lý “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” cùng một cơ hội kinh doanh rộng lớn thu hút những người kinh doanh có năng lực. Nếu bạn có thể đọc hiểu được các thành phần niêm yết trên sản phẩm, bạn sẽ hiểu chất lượng sản phẩm thực sự tốt đến mức nào.

Bên cạnh đầu tư chất lượng sản phẩm, Nu Skin còn đưa ra chương trình trả hoa hồng minh bạch cho những ai tham gia kinh doanh. Công ty trả hoa hồng hàng tuần, hàng tháng đúng như chương trình trả thưởng Velocity và chương trình này được áp dụng như nhau trên tất cả các nước có văn phòng đại diện nhé.

Công ty có 3 loại hoa hồng, bất kỳ ai tham gia kinh doanh đều được trả 3 loại hoa hồng này như nhau khi bạn đạt đủ điều kiện trả thưởng của từng loại. Nếu bạn đạt đủ điều kiện của cả 3 loại thì bạn sẽ nhận được cả 3.
Những điểm lưu ý bạn cần biết:
– Hoa hồng do công ty trả bạn chứ công ty không lấy thêm hay trừ hoa hồng của người khác để trả cho bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện để đạt các loại hoa hồng này thì số tiền này được xem như lợi nhuận của công ty mà thôi, chứ không trả thêm cho bất cứ ai
– Những NPP được bạn bảo trợ, nếu đạt được các điều kiện nhận hoa hồng cũng được trả hoa hồng theo chương trình trả thưởng Velocity này.
– Tổng điểm đội nhóm của bạn không giới hạn lãnh thổ. Có nghĩa là khách hàng của bạn (do bạn bảo trợ, giới thiệu) cũng có thể ở Mỹ, Úc hay Canada, … Và khi họ mua hàng từ công ty, hoa hồng sẽ tự động phát sinh cho bạn. Đây là điểm mà mọi người hay đùa là bạn có thể có tiền (hoa hồng) trong lúc ngủ. Rất phù hợp với kinh doanh network hay kinh doanh online.
– Tất cả những người bạn bảo trợ hay khách hàng của bạn có thể trực tiếp đến công ty Nu Skin mua hàng mà không cần qua bạn, nhưng bạn vẫn được ghi nhận hoa hồng. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này nhé, công ty có cả nền tảng IT 4.0 để quản lý tất cả hoa hồng phát sinh trên toàn cầu và có thể cập nhật dữ liệu thực tế trong vòng 2h và toàn bộ hoa hồng trả thưởng được cài đặt sẵn để chuyển khoản tự động cho các NPP. Đây là một nền tảng 4.0 có sự đầu tư cao mà không phải công ty nào trên thế giới cũng đạt được.

Hoa hồng Chia sẻ (Sharing bonus)

Điều kiện: Loại hoa hồng này được trả cho bạn khi bạn giới thiệu sản phẩm thành công đến khách hàng của bạn. Có nghĩa là người bạn bảo trợ trực tiếp mua sản phẩm có Sharing bonus. Loại hoa hồng này từ 5-20% giá trị sản phẩm, tùy vào từng loại sản phẩm do công ty quy định.

Hoa hồng Xây dựng (Building bonus)

Điều kiện: Loại hoa hồng này được công ty trả cho bạn dựa vào doanh thu của chính bạn và đội nhóm của bạn (được quy đổi ra số điểm – 1psv ~ 1$)
– Đạt danh hiệu BREP (xem thêm điều kiện đạt BREP phía dưới)
– Tổng số điểm của bạn và đội nhóm ít nhất là 2000 psv. Hoa hồng được trả từ 5-40% theo từng thang điểm

Hoa hồng Lãnh đạo (Leading bonus)

Điều kiện: Loại hoa hồng này được công ty trả cho bạn từ 2.5% – 5% dựa vào doanh thu của nhóm đạt danh hiệu BREP trở lên, nhóm này được bảo trợ phía dưới bạn
– Đạt danh hiệu BREP (xem thêm điều kiện đạt BREP phía dưới)
– Bạn có nhóm đạt danh hiệu từ BREP trở lên
– Tổng số điểm của bạn ít nhất là 2000 psv

Điều kiện đạt danh hiệu BREF

Điều kiện: Đây là điều kiện để bạn được trả Building bonus
– Tổng số điểm của bạn và nhóm bạn đạt được ít nhất 1000 psv/tháng
– Có ít nhất 2000psv Sharing bonus
– Tích lũy được 6000 psv trong tối đa 6 tháng liên tiếp

Thử tính xem các loại hoa hồng mà các NPP đạt được như thế nào nhé

Dưới đây là 1 ví dụ về các sản phẩm được các NPP giới thiệu với khách hàng, mục tiêu doanh số là 2000 psv.

Hãy tạo tài khoản để rõ thực hư hoa hồng thế nào, liệu kinh doanh này có phù hợp với mình không. Và hãy trải nghiệm sản phẩm để hiểu rõ chất lượng sản phẩm như thế nào, có phù hợp với khách hàng của mình không bạn nhé. Click vào link này để được hướng dẫn tao tài khoản NPP (miễn phí hoàn toàn nhé)

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!