Khuyến mãi Nu Skin 09/2020 – Singapore

0Shares

Giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi các sản phẩm Nu Skin tháng 09/2020 tại thị trường Singapore. Ưu đãi của tháng này dành cho chuyển đổi vóc dáng TR90, Trimshake và lõi lọc 3in1 dành cho máy lọc nước Ecosphere

Thời gian khuyến mãi: 3rd September (12PM) – 19th September (4PM) 2020 hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mãi. Dành riêng khi mua Online.

Hướng dẫn mua hàng khuyến mãi online – chính hãng tại công ty Nu Skin:
– Bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá ưu đãi. Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Chọn link của sản phẩm muốn mua dưới đây để đến trang bán hàng khuyến mãi của Nu Skin. Giá chưa có tài khoản Nu Skin và giá có tài khoản (giá NPP, sau khi login) hiện trên website https://www.nuskin.com khác nhau.
– Các sản phẩm tặng sẽ xuất hiện tại trang thanh toán.

Xem hướng dẫn mua hàng online tại đây

Chương trình Khuyến mãi của tháng: Các bạn sẽ được Tặng JBL Tune 120TWS Earphones (while stocks lasts) trị giá $149.00 khi mua 1 trong các package sản phẩm dưới đây. Click vào link sản phẩm dưới đây để xem chi tiết từng sản phẩm và xem thêm các bài review phía dưới.

1. 36183094 ageLOC TR90 System (Chocolate)

2. 36183095 ageLOC TR90 System (Vanilla)

3. 36184037 ageLOC TR90 System (GreenShake)

4. 36184051 ageLOC TR90 TrimShake Twin Pack (Chocolate) (Save S$19)

5. 36184052 ageLOC TR90 TrimShake Twin Pack (Vanilla) (Save S$19)

6. 36184842 EcoSphere Purifier 3in1 Cartridge

Danh sách sản phẩm ưu đãi chương trình ARO – Singapore

Xem link hướng dẫn mua ARO tại đây

THÔNG TIN và REVIEW Sản phẩm

1. ageLOC TR90 System (Chocolate)
– Công dụng:  Đây là bộ sản phẩm dòng uống trong dành cho bạn nào muốn chuyển đổi vóc dáng như muốn tăng cân hay giảm cân. Đây là dòng sản phẩm khá nổi tiếng và khá an toàn của Nu Skin, giúp bạn thay đổi vóc dáng, thải độc mỡ (nhất là mỡ nội tạng) là nguyên nhân gây nên các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, đột quỵ,… Một liệu trình sử dụng trong vòng 3 tháng cùng với việc điều chình chế độ ăn uống và tập thể dục. Trimshake là 1 loại sữa có trong liệu trình, 1 gói trimshake có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho 1 bữa ăn. Trimshake hiện tại có 3 mùi Vani, Chocolate và Trà xanh. Tinamie sẵn sàng tư vấn khi bạn dùng bộ sản phẩm này để có kết quả cao nhất.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin. Tham khảo thêm công nghệ ageLOC nhé.

2. ageLOC TR90 TrimShake Twin Pack (Chocolate)
– Công dụng:  AgeLOC TrimShake là 1 sản phẩm quan trọng trong gói chuyển đổi vóc dáng TR90. 1 gói trimshake có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt, cần thiết với nguồn protein chất lượng cao có vị ngon giúp hỗ trợ một chế độ ăn uống lành mạnh, và có thể thay thế 1 bữa ăn. ageLOC TrimShake có nhiều công dụng tốt để đạt được một vóc dáng khỏe mạnh đầy sức sống.

– Cân bằng trọng lượng cơ thể
– Đào thải mỡ cơ thể, mỡ nội tạng thừa thãi
– Cung cấp đầy đủ lượng protein quan trọng mỗi ngày
– Giúp bạn có chế độ ăn uống lành mạnh
– Trợ giúp cơ bắp săn chắc
– Kiềm chế cảm xúc thèm ăn, làm bạn no lâu hơn
– Hỗ trợ cơ chế chuyển đường trong máu

3. EcoSphere Purifier 3in1 Cartridge dành cho Máy lọc nước Ecosphere
– Công dụng: dùng để lọc nước máy và dùng cho máy lọc nước Ecosphere. Đây là phát minh độc quyền của Nuskin đến từ Mỹ và dành riêng cho nguồn nước máy khu vực Đông Nam Á. Lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, không phải càng nhiều lõi là càng tốt đâu nhé. Máy mà dùng 1 lõi lọc duy nhất thì lõi lọc đó từ công nghệ đến vật tư lõi lọc phải trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và dùng các tư cao cấp mới tạo nên được 1 lõi lọc đạt chuẩn lọc nước sạch. Lõi lọc không chỉ đạt chuẩn nước sạch, có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi tại Việt Nam, mà còn đạt chuẩn ở các nước khác như Singapore, Malaysia, … Người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt, nhanh chỉ trong 5 phút. 1 lõi lọc 3in1 có thể lọc được đến 5200 lít nước.

Cách mua sản phẩm trực tiếp từ công ty Nu Skin
Nu Skin là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:

1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2.Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: [Tên sản phẩm] để chọn đúng sản phẩm muốn mua từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua chat tại đây hoặc gửi email tinamie2018@gmail.com

Tinamie

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!