Khuyến mãi Nu Skin 09/2020 – Vietnam

0Shares

Giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi các sản phẩm Nu Skin tháng 09/2020 tại thị trường Việt Nam. Khuyến mãi cho bộ đôi ageLOC R2 & YSpan, máy lọc nước Ecosphere và lõi lọc nước Ecosphere.

Hướng dẫn mua hàng khuyến mãi online – chính hãng tại công ty Nu Skin:
– Bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá ưu đãi. Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Chọn link của sản phẩm muốn mua dưới đây để đến trang bán hàng khuyến mãi của Nu Skin. Giá chưa có tài khoản Nu Skin và giá có tài khoản (giá NPP, sau khi login) hiện trên website https://www.nuskin.com khác nhau.
– Các sản phẩm tặng sẽ xuất hiện tại trang thanh toán.
Free ship: đơn hàng ARO từ 5-15/9/2020 hoặc đơn hàng từ 30 triệu (áp dụng cả tháng 9)

Xem hướng dẫn mua hàng online tại đây

Chương trình Khuyến mãi của tháng: Các bạn chú ý ngày khuyến mãi của các sản phẩm sẽ khác nhau. Xem thêm hình phía dưới và các bài review sản phẩm
Ngày 5 – 15/09/2020: khuyến mãi dành các sản phẩm ARO, tiết kiêm đến 8% và FREESHIP

👉 Xem HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT HÀNG ARO
👉 Xem DANH SÁCH GIÁ SẢN PHẨM ƯU ĐÃI ARO VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Ngày 19 – 25/09/2020: khuyến mãi khi mua 1 lõi lọc nước 3in1 Ecosphere (không gồm máy lọc) –> Tặng 1 tuýp kem chống nắng Sunright 50SPF 50 PPA +++

Ngày 10 – 17/09/2020: khuyến mãi khi mua 1 Bộ ageLOC R2 (6 hộp ngày và đêm) & YSpan (6 hộp) dùng trong 6 tháng  –> Tặng 1 sản phẩm ageLOC R2
Ngày 19 – 25/09/2020: khuyến mãi khi mua 2 máy lọc nước Ecosphere (gồm máy và lõi lọc 3in1)  –> Tặng 1 bộ sản phẩm Nutricential dành cho da thường và da khô

👉 Chương trình ĐẶC BIỆT săn voucher mua hàng tháng 09/2020

THÔNG TIN và REVIEW Sản phẩm

1. Bộ bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 & YSpan
– Công dụng: ageloc R2 là sản phẩm tập trung vào thải độc và cung cấp năng lượng cho cơ thể ở cấp độ tế bào. Còn ageLOC YSpan chú trọng vào YGCs (Youth Genes Cluster) – Nhóm gen trẻ để phục hồi các chức năng của từng loại tế bào. Khi các tế bào đủ năng lượng và hoạt động đúng chức năng, cũng đồng nghĩa các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt chức năng của nó. Nhờ đó, giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn. Vui lòng xem thêm topic Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật để hiểu rõ 2 sản phẩm này.
– Thành phần: cả ageLOC R2 và YSpan đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Các nguồn nguyên liệu được lấy từ thực vật lẫn động vât khắp nơi trên toàn thế giới, nơi có chất lượng sạch và dinh dưỡng cao nhất cho từng thành phần. Cả quy trình từ nguyên liệu thô sơ đến chiết xuất tinh chất, pha chế để ra thành phần đều đạt chuẩn 6s (vui lòng tìm hiểu chuẩn 6s từ google nhé)

2. Lõi lọc 3in1 dành cho Máy lọc nước Ecosphere
– Công dụng: dùng để lọc nước máy và dùng cho máy lọc nước Ecosphere. Đây là phát minh độc quyền của Nuskin đến từ Mỹ và dành riêng cho nguồn nước máy khu vực Đông Nam Á. Lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, không phải càng nhiều lõi là càng tốt đâu nhé. Máy mà dùng 1 lõi lọc duy nhất thì lõi lọc đó từ công nghệ đến vật tư lõi lọc phải trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và dùng các tư cao cấp mới tạo nên được 1 lõi lọc đạt chuẩn lọc nước sạch. Lõi lọc không chỉ đạt chuẩn nước sạch, có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi tại Việt Nam, mà còn đạt chuẩn ở các nước khác như Singapore, Malaysia, … Người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt, nhanh chỉ trong 5 phút. 1 lõi lọc 3in1 có thể lọc được đến 5200 lít nước.

3. Máy lọc nước Ecosphere
– Công dụng: dùng để lọc nước và có thể uống ngay tại vòi và dùng nấu ăn hàng ngày. Máy gọn nhẹ có thể đặt ngay trên kệ bếp, người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt, nhanh chỉ trong 5 phút. Máy dùng 1 Lõi lọc duy nhất 3 trong 1 cùng với đèn UV (không cần thay định kỳ, gắn liền trong máy) có thể lọc được đến 5200 lít nước, lõi lọc dễ thay thế. Bảo hành 1 năm.

Cách mua sản phẩm trực tiếp từ công ty Nu Skin
Nu Skin là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:

1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2.Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: [Tên sản phẩm] để chọn đúng sản phẩm muốn mua từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua chat tại đây hoặc gửi email tinamie2018@gmail.com

Tinamie

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!